Immattum Kaividaa Thaevan

Deal Score0
Deal Score0
Immattum Kaividaa Thaevan

இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
இனியும் கைவிட மாட்டார்
தாயின் வயிற்றில் தாங்கினார்
ஆயுள் முழுதும் தாங்குவார்
தாங்குவார் தப்புவிப்பார்
ஏந்துவார் என் தெய்வம்

ஆயன் இயேசு ஆடு நான்
ஆதலால் பயமில்லை
சாத்தான் பறிக்க முடியாது
சபிக்கின்றேன் இயேசு நாமத்தில்

இயேசு கிறிஸ்து வசனத்தால்
எல்லா நாளும் சந்தோஷம்
வியாதி வறுமை வேதனை
எது தான் பிரிக்க முடியுமோ

கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார்
கலக்கம் எனக்கு இனியில்லை
துதித்து துதித்து நாளெல்லாம்
துரத்திடுவேன் சத்துருவை

Immattum Kaividaa Thaevan Lyrics in English

immattum kaividaa thaevan
iniyum kaivida maattar
thaayin vayittil thaanginaar
aayul muluthum thaanguvaar
thaanguvaar thappuvippaar
aenthuvaar en theyvam

aayan Yesu aadu naan
aathalaal payamillai
saaththaan parikka mutiyaathu
sapikkinten Yesu naamaththil

Yesu kiristhu vasanaththaal
ellaa naalum santhosham
viyaathi varumai vaethanai
ethu thaan pirikka mutiyumo

karththar enakkaay yuththam seyvaar
kalakkam enakku iniyillai
thuthiththu thuthiththu naalellaam
thuraththiduvaen saththuruvai

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo