Immattum Kaivitaa Thaevan

 

இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
    இனியும் கைவிடமாட்டார்
    தாயின் வயிற்றில் தாங்கினார்
    ஆயுள் முழுதும் தாங்குவார்
    தாங்குவார் தப்புவிப்பார்
    ஏந்துவார்; என் தெய்வம்
 
1.   ஆயன் இயேசு ஆடுநான்
ஆதலால் பயமில்லை
சாத்தான் பறிக்க முடியாது
சபிக்கின்றேன் இயேசு நாமத்தில்
 
2.   இயேசு கிறிஸ்து வசனத்தால்
எல்லா நாளும் சந்தோஷம்
வியாதி வறுமை வேதனை
எதுநான் பிரிக்க முடியுமோ
 
3.   கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார்
கலக்கம் எனக்கு இனியில்லை
துதித்து துதித்து நாளெல்லாம்
துரத்திடுவேன் சத்துருவை

Immattum Kaivitaa Thaevan Lyrics in English

 

immattum kaividaa thaevan
    iniyum kaividamaattar
    thaayin vayittil thaanginaar
    aayul muluthum thaanguvaar
    thaanguvaar thappuvippaar
    aenthuvaar; en theyvam
 
1.   aayan Yesu aadunaan
aathalaal payamillai
saaththaan parikka mutiyaathu
sapikkinten Yesu naamaththil
 
2.   Yesu kiristhu vasanaththaal
ellaa naalum santhosham
viyaathi varumai vaethanai
ethunaan pirikka mutiyumo
 
3.   karththar enakkaay yuththam seyvaar
kalakkam enakku iniyillai
thuthiththu thuthiththu naalellaam
thuraththiduvaen saththuruvai

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top