Indru kanda egyptian

Deal Score0
Deal Score0
Indru kanda egyptian

Indru kanda egyptian

இன்று கண்ட எகிப்தியனை
என்றுமே இனி காண்பதில்லை
இஸ்ரவேலை காக்கும் தேவன்
உறங்கவில்லை தூங்கவில்லை

தண்ணீரை நீ கடக்கும் போது
கண்ணீரை அவர் துடைத்திடுவார்
வெள்ளம் போல சத்துரு வந்தால்
ஆவியால் கொடியேற்றிடுவார்

கசந்த மாரா மதுரமாகும்
வசந்தமாய் உன் வாழ்க்கை மாறும்
கண்ணீரோடு நீ விதைத்தால்
கெம்பீரமாய் அறுத்திடுவாய்

வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
அணுகாமலே காத்திடுவார்
பாதையிலே காக்கும் படிக்கு
தூதர்களை அனுப்பிடுவார்

சோர்ந்து போன உனக்கு அவர்
சத்துவத்தை அளித்திடுவார்
கோரமான புயல் வந்தாலும்
போதகத்தால் தேற்றிடுவார்

Indru kanda egyptian Lyrics in English

intu kannda ekipthiyanai
entumae ini kaannpathillai
isravaelai kaakkum thaevan
urangavillai thoongavillai

thannnneerai nee kadakkum pothu
kannnneerai avar thutaiththiduvaar
vellam pola saththuru vanthaal
aaviyaal kotiyaettiduvaar

kasantha maaraa mathuramaakum
vasanthamaay un vaalkkai maarum
kannnneerodu nee vithaiththaal
kempeeramaay aruththiduvaay

vaathai unthan koodaaraththai
anukaamalae kaaththiduvaar
paathaiyilae kaakkum patikku
thootharkalai anuppiduvaar

sornthu pona unakku avar
saththuvaththai aliththiduvaar
koramaana puyal vanthaalum
pothakaththaal thaettiduvaar

song lyrics Indru kanda egyptian

@songsfire
more songs Indru Kanda Egyptian – இன்று கண்ட எகிப்தியனை
Indru Kanda Egyptian

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo