Intha mattum katha ebinesare – இந்த மட்டும் காத்த எபிநேசரே

Deal Score0
Deal Score0
Intha mattum katha ebinesare – இந்த மட்டும் காத்த எபிநேசரே

Intha mattum katha ebinesare – இந்த மட்டும் காத்த எபிநேசரே

இந்த மட்டும் காத்த எபிநேசரே
இனிமேலும் காத்த யெகோவாயீரே
எந்தன் வாழ்க்கையின் இம்மானுவேலரே
இந்த வருடத்தின் நாட்களிலே

ஸ்தோத்திரிப்போம் நாமே துதிகளுடனே
ஆர்ப்பரிப்போம் அன்பர் இயேசுவை அல்லேலூயா

யோர்தானும் செங்கடலும் நம் எதிரில்
எழும்பி வந்த போதிலும் காத்தவர்
சாபப்பிசாசின் சோதனை போதிலும்
இயேசு நாமத்தில் அகற்றியவர் -2

சேயைக் காக்கும் ஒரு தாயைப்போலவே
இந்த மாய லோகில் என்னைக் காக்கும் தேவனே
மகத்தான கிருபை என்மேலே
மகிபா நீர் ஊற்றிடுமே -2

Intha mattum katha Lyrics in English

intha mattum kaaththa epinaesarae
inimaelum kaaththa yekovaayeerae
enthan vaalkkaiyin immaanuvaelarae
intha varudaththin naatkalilae

sthoththirippom naamae thuthikaludanae
aarpparippom anpar Yesuvai allaelooyaa

yorthaanum sengadalum nam ethiril
elumpi vantha pothilum kaaththavar
saapappisaasin sothanai pothilum
Yesu naamaththil akattiyavar -2

seyaik kaakkum oru thaayaippolavae
intha maaya lokil ennaik kaakkum thaevanae
makaththaana kirupai enmaelae
makipaa neer oottidumae -2

song lyrics Intha mattum katha

@songsfire
more songs Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபிநேசரே
Intha Mattum Katha

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo