Irangum Irangum karunaivaari – இரங்கும் இரங்கும்
இரங்கும் இரங்கும் கருணைவாரி,
ஏசு ராசனே, – பவ – நாசநேசனே!
திரங்கொண்டாவி வரங்குண்டுய்யச்
சிறுமை பார் ஐயா, – ஏழை வறுமை தீர், ஐயா – இரங்கும்
அடியேன் பாவக் கடி விஷத்தால்
அயர்ந்து போகிறேன், – மிகப் பயந்து சாகின்றேன் – இரங்கும்
தீமை அன்றி வாய்மை செய்யத்
தெரிகிலேன் ஐயா, – தெரிவைப் புரிகிறேன், ஐயா – இரங்கும்
பாவி ஏற்றும் கவி மன்றாட்டைப்
பரிந்து கேள் ஐயா, – தயை – புரிந்து மீள், ஐயா – இரங்கும்
Irangum irangum karunaivaari,
Yesu Rajanae, paava – naasa nesanae !
1. Thirankondavi varankontuyya
Sirumai paar aiya – Elai varumai thir aiya – Irangum
2. Adiyan paava kadi visathal
Aayarnthu pokinren – Miga bayanthu sakinren – Irangum
3. Thimai anri vaymai seiya
Therikilen aiya – Terivai purikilen aiya – Irangum
4. Pavi etrum kavi mandrattai
Parinthu kel aiya – Tayai purinthu mil aiya — (2)
Price: (as of - Details) Tata 1mg Salmon Omega 3 Omega 3-6-9 Fish Oil Capsule…
Price: (as of - Details) Product Description Experience the exotic flavors of the Orient with…
Price: (as of - Details) RUHE a leading player in the D2C realm deals in…
Price: (as of - Details) Product Description Tap extender with water-saving of up to 80%.360-degree…
Price: (as of - Details) Allimity ERF2H60V Replacement Remote Control fit for VU LCD TV…
Price: (as of - Details) BPL Smart TV Remote: To ensure seamless and efficient control…