இயேசு கூட வருவார்
எல்லாவித அற்புதம் செய்வார்
தந்தான தந்தனத்தானானா – 2
1. நோய்கள் பேய்கள் ஓட்டிடுவார்
நொந்துபோன உள்ளத்தை நேற்றிடுவார்
2. வேதனை துன்பம் நீக்கிடுவார்
சமாதானம் சந்தோஷம் எனக்குத் தருவார்
3. கடன்தொல்லை கஷ்டங்கள் நீக்கிடுவார்
கண்ணீர்கள் அனைத்தையும் துடைத்திடுவார்
4. எடுத்த காரியத்தில் வெற்றி பெறுNவுன்
எதிரியான சாத்தானை முறியடிப்பேன்
Iyaesu Kuuta Varuvaar Lyrics in English
Yesu kooda varuvaar
ellaavitha arputham seyvaar
thanthaana thanthanaththaanaanaa – 2
1. Nnoykal paeykal otdiduvaar
nonthupona ullaththai naettiduvaar
2. vaethanai thunpam neekkiduvaar
samaathaanam santhosham enakkuth tharuvaar
3. kadanthollai kashdangal neekkiduvaar
kannnneerkal anaiththaiyum thutaiththiduvaar
4. eduththa kaariyaththil vetti peruNvun
ethiriyaana saaththaanai muriyatippaen
song lyrics Iyaesu Kuuta Varuvaar
@songsfire
more songs Iyaesu Kuuta Varuvaar – இயேசு கூட வருவார்
Iyaesu Kuuta Varuvaar