Categories: Tamil

Iyaesuvaip Poel Yaarum Illai

 இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை -2
 
நான் சோர்வின் பள்ளத்தாக்கில் நடக்கும்போது
தன்கரத்தில் எந்தி தாங்குவார்
என் இயேசு -2 என்றுமே       (இயேசுவைப்)
 
1.  என் வழிகளெல்லாம் மலைகள் உண்டு
   என் கஷ்ட பாதைகளில்
   என்னை அவர் நடத்தினார்
   என் இயேசு -2 என்றுமே    (இயேசுவைப்)

Iyaesuvaip Poel Yaarum Illai Lyrics in English

 Yesuvaip pol yaarum illai -2
 
naan sorvin pallaththaakkil nadakkumpothu
thankaraththil enthi thaanguvaar
en Yesu -2 entumae       (Yesuvaip)
 
1.  en valikalellaam malaikal unndu
   en kashda paathaikalil
   ennai avar nadaththinaar
   en Yesu -2 entumae    (Yesuvaip)

songsfire

Recent Posts

Titan Neo Black Dial Quartz Multifunction Stainless Steel Strap Watch for Men-NR1803NM01/NT1803NM01

Price: (as of - Details) 1803NM01-DL609-CLASSIQUE(NEO VI GENTS) Batteries ‏ : ‎ 1 Lithium Polymer…

10 hours ago