Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum

Deal Score0
Deal Score0
Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum

Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum

ஜெப ஆவி ஊற்றி ஜெபிக்கச் செய்யும்
விண்ணப்பத்தின் ஆவி வந்திறங்கட்டும் ( 2)
ஜெப ஆவி ஊற்றுமே
விண்ணப்பத்தின் ஆவியை ஊற்றிடுமே – 2
– ஜெப ஆவி ஊற்றி

இரவுகள் எல்லாம் ஜெப நேரமாய்
மாறனுமே நான் ஜெபிக்கணுமே (2)
ஜெப ஆவி ஊற்றுமே
விண்ணப்பத்தின் ஆவியை ஊற்றிடுமே – 2
– ஜெப ஆவி ஊற்றி

எதிர்ப்பின் நடுவிலும் தானியேல் போல
வைராக்கியமாய் நான் ஜெபிக்கணுமே ( 2)
ஜெப ஆவி ஊற்றுமே
விண்ணப்பத்தின் ஆவியை ஊற்றிடுமே -2
– ஜெப ஆவி ஊற்றி

உணவைத் தவிர்த்து உபவாசித்து
தேசத்திற்காய் நான் கதறணுமே ( 2)
ஜெப ஆவி ஊற்றுமே
விண்ணப்பத்தின் ஆவியை ஊற்றிடுமே -2
– ஜெப ஆவி ஊற்றி

Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum Lyrics in English

jepa aavi ootti jepikkach seyyum
vinnnappaththin aavi vanthirangattum ( 2)
jepa aavi oottumae
vinnnappaththin aaviyai oottidumae – 2
– jepa aavi ootti

iravukal ellaam jepa naeramaay
maaranumae naan jepikkanumae (2)
jepa aavi oottumae
vinnnappaththin aaviyai oottidumae – 2
– jepa aavi ootti

ethirppin naduvilum thaaniyael pola
vairaakkiyamaay naan jepikkanumae ( 2)
jepa aavi oottumae
vinnnappaththin aaviyai oottidumae -2
– jepa aavi ootti

unavaith thavirththu upavaasiththu
thaesaththirkaay naan katharanumae ( 2)
jepa aavi oottumae
vinnnappaththin aaviyai oottidumae -2
– jepa aavi ootti

song lyrics Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum

@songsfire
more songs Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum – ஜெப ஆவி ஊற்றி ஜெபிக்கச் செய்யும்
Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo