Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்

ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
பாய்ந்து செல்லட்டுமே

மாம்சத்தின் எண்ணங்களெல்லாம்
என்னில் மறைந்து போகட்டுமே-2

உலர்ந்த எலும்புகளெல்லாம்
என்னில் உயிர் பெற்று எழும்பட்டுமே

பெலவீனப் பகுதியெல்லாம்
என்னில் பெலமாக மாறட்டுமே

கனி கொடா மரங்களெல்லாம்
என்னில் கனிகள் கொடுக்கட்டுமே

ஆவியின் வரங்களினால்
என்னை அபிஷேகம் செய்திடுமே

Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில் Lyrics in English

jeeva nathiyae enthan ullaththil
paaynthu sellattumae

maamsaththin ennnangalellaam
ennil marainthu pokattumae-2

ularntha elumpukalellaam
ennil uyir pettu elumpattumae

pelaveenap pakuthiyellaam
ennil pelamaaka maarattumae

kani kodaa marangalellaam
ennil kanikal kodukkattumae

aaviyin varangalinaal
ennai apishaekam seythidumae

song lyrics Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்

@songsfire
more songs Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top