Jeevan belan sugam

Deal Score0
Deal Score0
Jeevan belan sugam

ஜீவன் பெலன் சுகம் பாரில்
நலன் யாவும் வாழ்வில்
ஒளி நீரே வழியும் இனி நீரே

தேடினேன் ஓடினேன்
இரட்சிப்பின் நல்நாதா என்றேன் நான்
நாடினேன் வந்திட்டேன்
பாதம் பணிந்தும்மைப் போற்றவே

தந்தை போல் மன்னித்து
என்னை ஏற்று அன்பு கொண்டீரே
மந்தையில் சேர்த்திட்டு
சொந்தமாக்கி என்னை மீட்டீரே

மனம் போல் நடந்தேன்
துரோகிபோல் நான் உம்மை மறந்தேன்
என்னையா தேடினீர்
பாவியான என்னை போஷித்தார்

Jeevan belan sugam Lyrics in English

jeevan pelan sukam paaril
nalan yaavum vaalvil
oli neerae valiyum ini neerae

thaetinaen otinaen
iratchippin nalnaathaa enten naan
naatinaen vanthittaen
paatham panninthummaip pottavae

thanthai pol manniththu
ennai aettu anpu konnteerae
manthaiyil serththittu
sonthamaakki ennai meettirae

manam pol nadanthaen
thurokipol naan ummai maranthaen
ennaiyaa thaetineer
paaviyaana ennai poshiththaar

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo