Categories: Tamil

Jeevanulla devan

ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் பரலோக எருசலேம்
சீயோன் மலைக்கு சேர்ந்துவிட்டோம்

பரலோகம் (நம்) தாயகம்
விண்ணகம் (நம்) தகப்பன் வீடு

கோடான கோடி தூதர்
கூடி அங்கே துதிக்கின்றனர்
பரிசுத்தரே என்று பாடி 
(பாடிப்பாடி) மகிழ்கின்றனர்

      பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
      பரலோக தேவன் பரிசுத்தர் – நம்

பெயர்கள் எழுதப்பட்ட
தலைப்பேறானவர்கள்
திருவிழாக் கூட்டமாகக்
கொண்டாடி மகிழ்கின்றனர்
      அல்லேலூயா, ஓசன்னா
      கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
      நம் தகப்பன் வீட்டில்

பூரணமாக்கப்பட்ட நீதிமான்கள்
ஆவி அங்கே
எல்லாரையும் நியாயம் தீர்க்கும்
நியாயாதிபதி அங்கே
       நீதிபதி கர்த்தரே
       எல்லாரயும் நியாயம் தீர்க்கும் நீதிபதி -அவர்

புதிய உடன்பாட்டின் 
இணைப்பாளர் இயேசு அங்கே
நன்மை தரும் ஆசீர்வாதம்
பேசும் இரத்தம் அங்கே
       இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
       இயேசு கிறிஸ்துவின் இரத்தம் ஜெயம்

Jeevanulla devan Lyrics in English

jeevanulla thaevan thangum paraloka erusalaem
seeyon malaikku sernthuvittaோm

paralokam (nam) thaayakam

vinnnakam (nam) thakappan veedu

kodaana koti thoothar

kooti angae thuthikkintanar

parisuththarae entu paati 

(paatippaati) makilkintanar

      parisuththar parisuththar

      paraloka thaevan parisuththar – nam

peyarkal eluthappatta

thalaippaeraanavarkal

thiruvilaak koottamaakak

konndaati makilkintanar

      allaelooyaa, osannaa

      konndaattam konndaattam

      nam thakappan veettil

pooranamaakkappatta neethimaankal

aavi angae

ellaaraiyum niyaayam theerkkum

niyaayaathipathi angae

       neethipathi karththarae

       ellaarayum niyaayam theerkkum neethipathi -avar

puthiya udanpaattin 

innaippaalar Yesu angae

nanmai tharum aaseervaatham

paesum iraththam angae

       iraththam jeyam iraththam jeyam

       Yesu kiristhuvin iraththam jeyam

songsfire

Recent Posts

Titan Neo Black Dial Quartz Multifunction Stainless Steel Strap Watch for Men-NR1803NM01/NT1803NM01

Price: (as of - Details) 1803NM01-DL609-CLASSIQUE(NEO VI GENTS) Batteries ‏ : ‎ 1 Lithium Polymer…

10 hours ago

Johnshny – Kaal Sarukum Pothellam Song Lyrics

Johnshny – Kaal Sarukum Pothellam Song Lyrics Kaal Sarukum Pothellam Christian Song Lyrics in Tamil…

11 hours ago