Jillena Kulir Kaatru Lyrics – ஜில்லான குளிர் காற்று

Jillena Kulir Kaatru Lyrics – ஜில்லான குளிர் காற்று

ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
மேலோக தூதர் கூட்டம் பாடும் வேளையது
மண்ணின் மாந்தரும் கதறும் நேரமது
நம் மேசியா மண்ணில் உதித்தார் – 2

1. நட்சத்திரம் நடுவானில் ஒளி விளக்காய்
சாஸ்திரிகள் பின் தொடர்ந்தாரே
வெள்ளைப்போளம் தூபவர்க்கம் அள்ளிச்சென்றே
அர்ப்பணித்தார் அவர் திரு முன்னே – 2

மந்தை மேய்ப்பர்கள் புது கானம் பாடியே
விந்தை காணவே விரைந்தோடிச் சென்றனர் – 2

2. மானிடரின் பாவரோகம் மாற்றிடவே
மா ஜோதி மானிடரானார்
உன்னை மீட்க தம்மை பலியாக தந்த
அவர் அன்பிற்கு இணையில்லையே – 2

நாசரேத்திலோர் நன்மை பிறந்ததே
நம்பினோர்க்கெல்லாம் அது நன்மை அளித்ததே – 2

ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
மேலோக தூதர் கூட்டம் பாடும் வேளையது
மண்ணின் மாந்தரும் கதறும் நேரமது
நம் மேசியா மண்ணில் உதித்தார் – 2

Jillena Kulir Kaatru Lyrics In English

Jillena Kulir Kaatru Veesum Naeramathu
Maeloka Thuthar Koottam Padum Vaelaiyathu
Mannin Mantharum Katharum Naeramathu
Nam Maesiya Mannil Uthiththar – 2

1. Natsaththiram Naduvanil Oli Vilakkaay
Sasthirikal Pin Thodarnthaarae
Vellaippolam Thoopavarkkam Allisentrae
Arppanithar Avar Thiru Munnae – 2

Manthai Maeypparkal Puthu Kanam Padiyae
Vinthai Kanavae Virainthoti Sentranar – 2

2. Maanidarin Paavarokam Maattidavae
Maa Jothi Maanidaraanaar
Unnai Meetka Thammai Paliyaaka Thantha
Avar Anpirku Innaiyillaiyae – 2

Nasaraeththilor Nanmai Piranthathae
Nampinork Ellaam Athu Nanmai Aliththathae – 2

Jillaana Kulir Kaatru Veesum Naeramathu
Maeloka Thuthar Koottam Padum Vaelaiyathu
Mannin Mantharum Katharum Naeramathu
Nam Maesiya Mannil Uthiththar – 2

Jillena Kulir Kaatru Veesum Lyrics In Tamil & English

ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
மேலோக தூதர் கூட்டம் பாடும் வேளையது
மண்ணின் மாந்தரும் கதறும் நேரமது
நம் மேசியா மண்ணில் உதித்தார் – 2

Jillaana Kulir Kaatru Veesum Naeramathu
Maeloka Thuthar Koottam Padum Vaelaiyathu
Mannin Mantharum Katharum Naeramathu
Nam Maesiya Mannil Uthiththar – 2

1. நட்சத்திரம் நடுவானில் ஒளி விளக்காய்
சாஸ்திரிகள் பின் தொடர்ந்தாரே
வெள்ளைப்போளம் தூபவர்க்கம் அள்ளிச்சென்றே
அர்ப்பணித்தார் அவர் திரு முன்னே – 2

Natsaththiram Naduvanil Oli Vilakkaay
Sasthirikal Pin Thodarnthaarae
Vellaippolam Thoopavarkkam Allisentrae
Arppanithar Avar Thiru Munnae – 2

மந்தை மேய்ப்பர்கள் புது கானம் பாடியே
விந்தை காணவே விரைந்தோடிச் சென்றனர் – 2

Manthai Maeypparkal Puthu Kanam Padiyae
Vinthai Kanavae Virainthoti Sentranar – 2

2. மானிடரின் பாவரோகம் மாற்றிடவே
மா ஜோதி மானிடரானார்
உன்னை மீட்க தம்மை பலியாக தந்த
அவர் அன்பிற்கு இணையில்லையே – 2

Maanidarin Paavarokam Maattidavae
Maa Jothi Maanidaraanaar
Unnai Meetka Thammai Paliyaaka Thantha
Avar Anpirku Innaiyillaiyae-2

நாசரேத்திலோர் நன்மை பிறந்ததே
நம்பினோர்க்கெல்லாம் அது நன்மை அளித்ததே – 2

Nasaraeththilor Nanmai Piranthathae
Nampinork Ellaam Athu Nanmai Aliththathae-2

ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
மேலோக தூதர் கூட்டம் பாடும் வேளையது
மண்ணின் மாந்தரும் கதறும் நேரமது
நம் மேசியா மண்ணில் உதித்தார் – 2

Jillaana Kulir Kaatru Veesum Naeramathu
Maeloka Thuthar Koottam Padum Vaelaiyathu
Mannin Mantharum Katharum Naeramathu
Nam Maesiya Mannil Uthiththar – 2

Try Amazon Fresh
Scroll to Top