Kaaalamae Devanai Thedu Lyrics – காலமே தேவனைத் தேடு

Kaaalamae Devanai Thedu Lyrics – காலமே தேவனைத் தேடு

பல்லவி

காலமே தேவனைத் தேடு;-ஜீவ
காருண்யர் பாதம் பணிந்து மன்றாடு.

அனுபல்லவி

சீலமுடன் பதம் பாடிக்கொண்டாடு;
சீரான நித்திய ஜீவனை நாடு. – காலமே

சரணங்கள்

1. மன்னுயிர்க்காய் மரித்தாரே,-மனு
மைந்தனென நாமம் வைத்திருந்தாரே;
உன் சிருட்டிகரை நீ உதயத்திலெண்ணு!
உள்ளங்கனிந்து தனிஜெபம் பண்ணு. – காலமே

2. பாவச் சோதனைகளை வெல்லு;-கெட்ட
பாருடல் பேயுடன் போருக்கு நில்லு,
ஜீவ கிரீடஞ் சிரத்திலணியச்
சிந்தனை செய்; மனுவேலனைப் பணிய. – காலமே

3. சிறுவர்கள் என்னிடஞ் சேரத்-தடை
செய்யா திருங்களென்றார் மனதார;
பரலோக செல்வ மவர்க்குப் பலிக்கும்;
பாக்கியமெல்லாம் பரந்து ஜொலிக்கும். – காலமே

4. வேலையுனக்குக் கைகூட,-சத்ய
வேதன் கிருபை வரத்தை மன்றாட,
காலை தேடுவோர் எனைக் கண்டடைவாரே,
கண்விழித்து ஜெபஞ் செய்யுமென்றாரே. – காலமே

Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு Lyrics in English

pallavi

kaalamae thaevanaith thaedu;-jeeva
kaarunnyar paatham panninthu mantadu.

anupallavi

seelamudan patham paatikkonndaadu;
seeraana niththiya jeevanai naadu. – kaalamae

saranangal

1. mannuyirkkaay mariththaarae,-manu
mainthanena naamam vaiththirunthaarae;
un siruttikarai nee uthayaththilennnu!
ullanganinthu thanijepam pannnu. – kaalamae

2. paavach sothanaikalai vellu;-ketta
paarudal paeyudan porukku nillu,
jeeva kireedanj siraththilanniyach
sinthanai sey; manuvaelanaip panniya. – kaalamae

3. siruvarkal ennidanj serath-thatai
seyyaa thirungalentar manathaara;
paraloka selva mavarkkup palikkum;
paakkiyamellaam paranthu jolikkum. – kaalamae

4. vaelaiyunakkuk kaikooda,-sathya
vaethan kirupai varaththai mantada,
kaalai thaeduvor enaik kanndataivaarae,
kannviliththu jepanj seyyumentarae. – kaalamae

song lyrics Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு

@songsfire

Exit mobile version