Kaakkum Karagal Undenakku Lyrics – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு

Kaakkum Karagal Undenakku Lyrics – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு

காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
காத்திடுவார் கிருபையாலே
அல்லேலூயா பாடிப்பாடி
அலைகளை நான் தாண்டிடுவேன்

நம்பிவா இயேசுவை நம்பிவா இயேசுவை

1. நிந்தனைகள் போராட்டம் வந்தும்
நீதியின் தேவன் தாங்கினாரே
நேசக்கொடி என் மேல் பறக்க
நேசருக்காய் ஜீவித்திடுவேன் — நம்பி

2. கன்மலைகள் பெயர்க்கும் படியாய்
கர்த்தர் உன்னைக் கரம் பிடித்தார்
காத்திருந்து பெலன் அடைந்து
கழுகு போலே எழும்பிடுவாய் — நம்பி

3. அத்திமரம் துளிர்விடாமல்
ஆட்டுமந்தை முதலற்றாலும்
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர்
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை — நம்பி

Kaakkum Karagal Undenakku Lyrics in English

kaakkum karangal unndenakku

kaaththiduvaar kirupaiyaalae

allaelooyaa paatippaati

alaikalai naan thaanndiduvaen

nampivaa Yesuvai nampivaa Yesuvai

1. ninthanaikal poraattam vanthum

neethiyin thaevan thaanginaarae

naesakkoti en mael parakka

naesarukkaay jeeviththiduvaen — nampi

2. kanmalaikal peyarkkum patiyaay

karththar unnaik karam pitiththaar

kaaththirunthu pelan atainthu

kaluku polae elumpiduvaay — nampi

3. aththimaram thulirvidaamal

aattumanthai muthalattaாlum

karththarukkuk kaaththiruppor

vetkappattup povathillai — nampi

song lyrics Kaakkum Karagal Undenakku

@songsfire
more songs Kaakkum Karagal Undenakku – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Kaakkum Karagal Undenakku

Exit mobile version