Kaalamae Thaevanaith Thaetu – காலமே தேவனைத் தேடு

Deal Score0
Deal Score0
Kaalamae Thaevanaith Thaetu – காலமே தேவனைத் தேடு

Kaalamae Thaevanaith Thaetu – காலமே தேவனைத் தேடு

காலமே தேவனைத் தேடு – ஜீவ
காருண்யர் பாதம் பணிந்து மன்றாடு
சீலமுடன் பதம் பாடிக்கொண்டாடு
சீரான நித்திய ஜீவனை நாடு

1.மன்னுயிர்க்காய் மரித்தாரே – மனு
மைந்தனென நாமம் வைத்திருந்தாரே
உன் சிருஷ்டிகரை நீ உதயத்திலெண்ணு
உள்ளங்கனிந்து தனி ஜெபம் பண்ணு

2.பாவச் சோதனைகளை வெல்லு – கெட்ட
பாருடல் பேயுடன் போருக்கு நில்லு
ஜீவ கிரீடஞ் சிரத்திலணியச்
சிந்தனை செய் மனுவேலனைப் பணிய

3. சிறுவர்கள் என்னிடஞ் சேரத்தடை
செய்யாதிருங்களென்றார் மனதார
பரலோக செல்வமவர்க்குப் பலிக்கும்
பாக்கியமெல்லாம் பரந்து ஜொலிக்கும்

4. வேலையுனக்குக் கைகூட – சத்ய
வேதன் கிருபை வரத்தை மன்றாட
காலை தேடுவோர் எனைக் கண்டடைவாரே
கண்விழித்து ஜெபஞ் செய்யுமென்றாரே

Kaalamae Thaevanaith Thaetu Lyrics in English

kaalamae thaevanaith thaedu – jeeva
kaarunnyar paatham panninthu mantadu
seelamudan patham paatikkonndaadu
seeraana niththiya jeevanai naadu

1.mannuyirkkaay mariththaarae – manu
mainthanena naamam vaiththirunthaarae
un sirushtikarai nee uthayaththilennnu
ullanganinthu thani jepam pannnu

2.paavach sothanaikalai vellu – ketta
paarudal paeyudan porukku nillu
jeeva kireedanj siraththilanniyach
sinthanai sey manuvaelanaip panniya

3. siruvarkal ennidanj seraththatai
seyyaathirungalentar manathaara
paraloka selvamavarkkup palikkum
paakkiyamellaam paranthu jolikkum

4. vaelaiyunakkuk kaikooda – sathya
vaethan kirupai varaththai mantada
kaalai thaeduvor enaik kanndataivaarae
kannviliththu jepanj seyyumentarae

song lyrics Kaalamae Thaevanaith Thaetu

#songsfire
more songs Kaalamae Thaevanaith Thaetu – காலமே தேவனைத் தேடு ஜீவ
Kaalamae Thaevanaith Thaetu

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo