Kaaththitum Kaaththitum

Deal Score0
Deal Score0
Kaaththitum Kaaththitum

 காத்திடும் காத்திடும்
 உம்மில் என்னை நீர் காத்திடும்
 
தந்திடும் தந்திடும்
தாரும் (எப்போதும்) உம் பெலனை
 
உம்மை விட்டு எங்கு நான்
செல்லுவேன் என் இயேசுவே
 
நிரப்பும் நிரப்பும்
நிரப்பும் உம் பெலனால்
 
தாவீது தேடினான்
அவன் பெலன் உம்மிலே
 
தேடுவேன் தேடுவேன்
 உம் சித்தம் செய்ய தேடுவேன்
 
உம்மை விட்டு எங்கு நான்
செல்லுவேன் என் இயேசுவே
 
 காத்திடும் காத்திடும்
  உம்மில் என்னை நீர் காத்திடும்  (2)

Kaaththitum Kaaththitum Lyrics in English

 kaaththidum kaaththidum
 ummil ennai neer kaaththidum
 
thanthidum thanthidum
thaarum (eppothum) um pelanai
 
ummai vittu engu naan
selluvaen en Yesuvae
 
nirappum nirappum
nirappum um pelanaal
 
thaaveethu thaetinaan
avan pelan ummilae
 
thaeduvaen thaeduvaen
 um siththam seyya thaeduvaen
 
ummai vittu engu naan
selluvaen en Yesuvae
 
 kaaththidum kaaththidum
  ummil ennai neer kaaththidum  (2)

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo