Kaatukullae keisalimaram

Deal Score0
Deal Score0
Kaatukullae keisalimaram

காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
போன்றவரே ஆராதனை
என் மேலே விழுந்த கொடி
நேசமே ஆராதனை

பிரியமே ஆராதனை
நேசரே ஆராதனை

என் நேசரின் கண்கள் புறாக்கண்கள்
என் நேசரின் கரங்கள் என்னை
அணைத்துக்கொள்ளும்
அவர் இன்பமானவர் என் உள்ளத்தில்
வந்தவர்
அவர் ஜீவனுள்ளவர் என் உயிரில் கலந்தவர்

என் நேசரின் வஸ்திரம் வாசனை வீசும்
என் நேசரின் முகமோ பிரகாசிக்கும்
அவர் என்னை பார்த்தால்
நான் பிரகாசிப்பேன் அவர் தொட்டால் நான்
சுகமாவேன்

என் நேசரின் பாதங்கள் அழகுள்ளது
என் நேசரின் நடையோ
என்னை கவர்ந்தது
அவர் என்னுடையவர் என் நேசர்
வெண்மையும் சிவப்புமானவர்

Kaatukullae keisalimaram Lyrics in English

kaattukkullae kichchilimaram
pontavarae aaraathanai
en maelae viluntha koti
naesamae aaraathanai

piriyamae aaraathanai
naesarae aaraathanai

en naesarin kannkal puraakkannkal
en naesarin karangal ennai
annaiththukkollum
avar inpamaanavar en ullaththil
vanthavar
avar jeevanullavar en uyiril kalanthavar

en naesarin vasthiram vaasanai veesum
en naesarin mukamo pirakaasikkum
avar ennai paarththaal
naan pirakaasippaen avar thottal naan
sukamaavaen

en naesarin paathangal alakullathu
en naesarin nataiyo
ennai kavarnthathu
avar ennutaiyavar en naesar
vennmaiyum sivappumaanavar

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo