Kaayangal Mel Kaayangal

Deal Score0
Deal Score0
Kaayangal Mel Kaayangal

காயங்கள் மேல் காயங்கள்
வேதனை மேல் வேதனை
சிலுவையை சுமக்கும் காட்சி
எல்லாம் எனக்காக

மகிமையே மாட்சிமையே
வாழ்ந்திடுவேன் உமக்காய்
வாழ் நாளெல்லாம்

பரிந்து எனக்காய் பேசினீர்
உள்ளம் நொறுங்கி என்னை மன்னித்தீர்
பாவி என்று பாராமல்
புது வாழ்வு எனக்கு தந்தீர்

தாகம் என்று சொன்னீரே
கசப்பான காடி தந்தேனே
அதையும் நீர் ஏற்றுக் கொண்டீர்
என்னை மதுரமாய் மாற்றிடவே

Kaayangal Mel Kaayangal Lyrics in English

kaayangal mael kaayangal
vaethanai mael vaethanai
siluvaiyai sumakkum kaatchi
ellaam enakkaaka

makimaiyae maatchimaiyae
vaalnthiduvaen umakkaay
vaal naalellaam

parinthu enakkaay paesineer
ullam norungi ennai manniththeer
paavi entu paaraamal
puthu vaalvu enakku thantheer

thaakam entu sonneerae
kasappaana kaati thanthaenae
athaiyum neer aettuk konnteer
ennai mathuramaay maattidavae

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo