Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –

கையளவு மேகம் காணும் வரை அப்பா உம்மை விடவேமாட்டேன்
சொன்னதெல்லாம் நீங்க செய்யும் வரை உங்க சமூகத்தை விடமாட்டேன்
பெருமழை இரைச்சல் சத்தம்
என் காதுல கேட்டுபுட்டேன்
மேகத்தை காணும் வரை அப்பா உம்மை விடவேமாட்டேன்

பவுலும் சீலாவும் போல
நான் சிறையிலே மாட்டிகிட்டேன்
கதவுகள் திறக்குற வரைக்கும்
அப்பா உம்மை விடவே மாட்டேன்

தன்னந்தனியா தானியேல் போல
சிங்கம் கெபியிலே மாட்டிகிட்டேன்
அபிஷேகம் உள்ள பயம் இப்போ இல்ல
சிங்கம் வாயை கட்டிட்டீங்க

Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் – Lyrics in English

kaiyalavu maekam kaanum varai appaa ummai vidavaemaattaen
sonnathellaam neenga seyyum varai unga samookaththai vidamaattaen
perumalai iraichchal saththam
en kaathula kaettuputtaen
maekaththai kaanum varai appaa ummai vidavaemaattaen

pavulum seelaavum pola
naan siraiyilae maattikittaen
kathavukal thirakkura varaikkum
appaa ummai vidavae maattaen

thannanthaniyaa thaaniyael pola
singam kepiyilae maattikittaen
apishaekam ulla payam ippo illa
singam vaayai kattittinga

song lyrics Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –

@songsfire
more songs Kaialavu Megam By Bro Philip – கையளவு மேகம்
Kaialavu Megam By Bro Philip

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top