Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்

கைவிடாதிருப்பார்
என் வாழ்வின் பாதையிலே-2
கடின பாதையிலே உடன் இருந்து
எனக்கு உதவி செய்வார்-2-கைவிடாதிருப்பர்

1. முள்ளுகள் நிறைந்த இவ்வுலகினிலே
லீலி புஷ்பமாய் வைத்திடுவார்-2
முள்ளுகள் குத்தும் போது மடிந்திடாமல்
வாசனை வீச செய்வார்-2-கைவிடாதிருப்பார்

2. அக்கினியில் நான் நடந்தாலும்
வெந்து போகாமல் பாதுகாப்பார்-2
பொன்னை போல என்னை
புடமிட்டு பொன்னாக ஜொலிக்க செய்வார்-2-
கைவிடாதிருப்பார்

Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார் Lyrics in English

kaividaathiruppaar
en vaalvin paathaiyilae-2
katina paathaiyilae udan irunthu
enakku uthavi seyvaar-2-kaividaathiruppar

1. mullukal niraintha ivvulakinilae
leeli pushpamaay vaiththiduvaar-2
mullukal kuththum pothu matinthidaamal
vaasanai veesa seyvaar-2-kaividaathiruppaar

2. akkiniyil naan nadanthaalum
venthu pokaamal paathukaappaar-2
ponnai pola ennai
pudamittu ponnaaka jolikka seyvaar-2-
kaividaathiruppaar

song lyrics Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்

@songsfire
more songs Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்
Kaividaathiruppar

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top