Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen

Deal Score0
Deal Score0
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen

Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen

கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதேன்
நேசரின் கரங்களே தேற்றுமே
இயேசுவின் காயங்கள் ஆற்றுமே..

சோர்ந்து போன உன் உள்ளம் பார்க்கிறார்
உடைந்து போன உன் நெஞ்சம் காண்கிறார்
அழைத்த தேவன் உன்னை நடத்தி செல்வார்
கண்ணீரை துடைப்பார் கவலைகள் மாற்றுவார்..
புது ஜீவன் ஊற்றுவார் புது சிருஷ்டி ஆக்குவார்!

அவருக்கான உன் இழப்புகள் பார்க்கிறார்
அவருக்கான உன் அலைச்சல்கள் காண்கிறார்
நீதி தேவன் உனக்கு நியாயம் செய்வார்
நிச்சயம் பலன் தருவார் உறுதியாய் உயர்த்திடுவார்
தோல்வியில் ஜெயம் தருவார்
வியாதியில் சுகம் தருவார்

Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen Lyrics in English

kalanguvathaen kannnneer viduvathaen
naesarin karangalae thaettumae
Yesuvin kaayangal aattumae..

sornthu pona un ullam paarkkiraar
utainthu pona un nenjam kaannkiraar
alaiththa thaevan unnai nadaththi selvaar
kannnneerai thutaippaar kavalaikal maattuvaar..
puthu jeevan oottuvaar puthu sirushti aakkuvaar!

avarukkaana un ilappukal paarkkiraar
avarukkaana un alaichchalkal kaannkiraar
neethi thaevan unakku niyaayam seyvaar
nichchayam palan tharuvaar uruthiyaay uyarththiduvaar
tholviyil jeyam tharuvaar
viyaathiyil sukam tharuvaar

song lyrics Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen

@songsfire
more songs Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதேன்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo