Kalankaathae Makanae

Deal Score0
Deal Score0
Kalankaathae Makanae

கலங்காதே மகனே
கலங்காதே மகளே
கன்மலையாம் கிறிஸ்து
கைவிடவே மாட்டார் – 3
 
 
1.   மலைகள் பெயர்ந்து போகலாம்
குன்றுகள் அசைந்து போகலாம்
மகதுருகம் தேவன்
மாறிடவே மாட்டார் – 3
 
 
2.   உலகம் வெறுத்துப் பேசலாம்
காரணமின்றி நகைக்கலாம்
உன்னை படைத்தவரோ
உள்ளங்கையில் ஏந்துவார்
 
 
3.   தீமை உன்னை அணுகாது
துன்பம் உறைவிடம் நெருங்காது
செல்லும் இடமெல்லாம்
தூதர்கள் காத்திடுவார்
 
 
4.   வியாதி வறுமை நெருக்கலாம்
சோதனை துன்பம் சூழலாம்
உன்னை மீட்டவரோ
உன்னைக் காத்துக் கொள்வார்

 

Kalankaathae Makanae Lyrics in English

kalangaathae makanae
kalangaathae makalae
kanmalaiyaam kiristhu
kaividavae maattar – 3
 
 
1.   malaikal peyarnthu pokalaam
kuntukal asainthu pokalaam
makathurukam thaevan
maaridavae maattar – 3
 
 
2.   ulakam veruththup paesalaam
kaaranaminti nakaikkalaam
unnai pataiththavaro
ullangaiyil aenthuvaar
 
 
3.   theemai unnai anukaathu
thunpam uraividam nerungaathu
sellum idamellaam
thootharkal kaaththiduvaar
 
 
4.   viyaathi varumai nerukkalaam
sothanai thunpam soolalaam
unnai meettavaro
unnaik kaaththuk kolvaar

 

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo