kalvaari Maamalai OramKodungora Kaatchi Kanden lyrics

கல்வாரி மா மாலையோரம்
கொடுங்கோர காட்சி கண்டேன்
கண்ணில் நீர் வழிந்திடுதே
எந்தன் மீட்பர் இயேசு அதோ
எருசலேமின் வீதிகளில்
இரத்த வெள்ளம் கோலமிட
திருக்கோலம் நிந்தனையால்
உருக்குலைந்து சென்றனரே
சிலுவை தன் தோளதிலே
சிதறும் தன் வேர்வையிலே
சிறுமை அடைந்தவராய்
நிந்தனை பல சகித்தார்

kalvaari Maamalai Oram
Kodungora Kaatchi Kanden
Kannil neer Vazhindhidudhae
Enthan Meetpar Yesu adho
Erusalemin veethigalil
Raththa Vellam Kolamida
Thirukkolam Ninthanaiyaal
Urukkolaindhu Sendranarae
Siluvai Than Tholathilae
Sidharum Than Vervayilae
Sirumai Adaindhavaraai
Nindhanai Pala Sagiththar

Scroll to Top