காணிக்கை தர நான் வருகின்றேன்
உன் கரங்களில் என்னைத் தருகின்றேன்
காணிக்கை தர நான் வருகின்றேன் (2)
என்னக் கொடுத்தாலும் பயனில்லை நான்
என்னைக் கொடுக்காமல் பொருள் கொடுத்தால் (2)
என்னையே தான் நீ கேட்கின்றாய் – நான்
என்னையே முழுவதும் தருகின்றேன் (2)
சிந்தனை சொல் செயல் திறன் அனைத்தும் – மனம்
உள்ளெழும் ஆசைகள் ஒவ்வொன்றும் (2)
ஒரு துளி நீராய்க் கலக்கின்றேன் – அதை
பயனுள்ள பலியாய் மாற்றிடுவாய் (2)
Kanikkai Thara Naan Varugintren Lyrics in English
kaannikkai thara naan varukinten
un karangalil ennaith tharukinten
kaannikkai thara naan varukinten (2)
ennak koduththaalum payanillai naan
ennaik kodukkaamal porul koduththaal (2)
ennaiyae thaan nee kaetkintay – naan
ennaiyae muluvathum tharukinten (2)
sinthanai sol seyal thiran anaiththum – manam
ullelum aasaikal ovvontum (2)
oru thuli neeraayk kalakkinten – athai
payanulla paliyaay maattiduvaay (2)
song lyrics Kanikkai Thara Naan Varugintren
@songsfire
more songs Kanikkai Thara Naan Varugintren – காணிக்கை தர நான் வருகின்றேன்
Kanikkai Thara Naan Varugintren