கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
செய்து முடிப்பார்
சொன்னதை செய்யும் வரை நீர்
என்னைக் கைவிடுவதில்லை
கர்த்தர் எனக்காய் கர்த்தர் எனக்காய்
யாவையும் செய்து முடிப்பார்
கர்த்தர் எனக்காய் கர்த்தர் எனக்காய்
மலைகளை பெயர்ப்பாரே
1. நீர் சொன்னது நடக்குமோ
என்ற சந்தேகம் இல்லை
நீர் நினைத்தது நிலை நிற்குமோ
என்ற பயமும் இல்லை
2. என் நிந்தனை நிரந்தரம்
இல்லை என்றீரே
நான் இழந்ததைத் திரும்பவும்
தருவேன் என்றீரே
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar Lyrics in English
karththar enakkaay yaavaiyum
seythu mutippaar
sonnathai seyyum varai neer
ennaik kaividuvathillai
karththar enakkaay karththar enakkaay
yaavaiyum seythu mutippaar
karththar enakkaay karththar enakkaay
malaikalai peyarppaarae
1. neer sonnathu nadakkumo
enta santhaekam illai
neer ninaiththathu nilai nirkumo
enta payamum illai
2. en ninthanai nirantharam
illai enteerae
naan ilanthathaith thirumpavum
tharuvaen enteerae
song lyrics Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
@songsfire
more songs Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar