Kartharai Ekkalamum

கர்த்தரை எக்காலமும்
ஸ்தோத்திரித்து பாடுவேன்
அவர் துதி வாயிலிருக்கும்

கர்த்தரை எக்காலமும்
ஸ்தோத்திரித்து பாடுவேன்
அவர் துதி என் வாயிலிருக்கும்

கர்த்தருக்குள் எந்தன் ஆத்துமா
மேன்மையினால் நிறைந்து நிற்குதே
கனம் மகிமை அவர்க்கு உரியதே

இந்த ஏழை அவரைக் கூப்பிட்டான்
இறங்கி வந்தே பதில் கொடுத்தாரே
இடுக்கண் எல்லாம் நீக்கி விட்டாரே

வாதை துன்பம் வந்த வேளையில்
பாதை காட்டி என்னைத் தேற்றினார்
வலக்கரத்தால் தாங்கிக் கொண்டாரே

என் சத்தத்தை உயர்த்திக் கெஞ்சினேன்
என் தேவனிடத்திலேயே கெஞ்சினேன்
அவர் எனக்கு செவி கொடுத்தாரே

Kartharai Ekkalamum Lyrics in English

karththarai ekkaalamum

sthoththiriththu paaduvaen

avar thuthi vaayilirukkum

karththarai ekkaalamum

sthoththiriththu paaduvaen

avar thuthi en vaayilirukkum

karththarukkul enthan aaththumaa

maenmaiyinaal nirainthu nirkuthae

kanam makimai avarkku uriyathae

intha aelai avaraik kooppittan

irangi vanthae pathil koduththaarae

idukkann ellaam neekki vittarae

vaathai thunpam vantha vaelaiyil

paathai kaatti ennaith thaettinaar

valakkaraththaal thaangik konndaarae

en saththaththai uyarththik kenjinaen

en thaevanidaththilaeyae kenjinaen

avar enakku sevi koduththaarae

Exit mobile version