Kartharai thuthiyungal

Deal Score0
Deal Score0
Kartharai thuthiyungal

கர்த்தரைத் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
தேவாதி தேவனை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது

இம்மட்டும் நடத்தினார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
இனி மேலும் நடத்துவார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது

இம்மட்டும் தாங்கினார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
இனி மேலும் தாங்குவார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது

இம்மட்டும் பாதுகாத்தார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
இனி மேலும் பாதுகாப்பார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது

நம்பினால் கைவிடார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
ஜெபித்தால் ஜெயம் உண்டு துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது

Kartharai thuthiyungal Lyrics in English

karththaraith thuthiyungal
avar kirupai entumullathu
thaevaathi thaevanai thuthiyungal
avar kirupai entumullathu

immattum nadaththinaar thuthiyungal
avar kirupai entumullathu
ini maelum nadaththuvaar thuthiyungal
avar kirupai entumullathu

immattum thaanginaar thuthiyungal
avar kirupai entumullathu
ini maelum thaanguvaar thuthiyungal
avar kirupai entumullathu

immattum paathukaaththaar thuthiyungal
avar kirupai entumullathu
ini maelum paathukaappaar thuthiyungal
avar kirupai entumullathu

nampinaal kaividaar thuthiyungal
avar kirupai entumullathu
jepiththaal jeyam unndu thuthiyungal
avar kirupai entumullathu

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo