Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்

Deal Score0
Deal Score0
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
கர்த்தரை துதியுங்கள்
அவர் என்றும் நல்லவர்
அவர் பேரன்பு என்றுமுள்ளது
1. ஒருவராய் மாபெரும்
அதிசயங்கள் செய்தாரே
வானங்களை ஞானமாய்
உண்டாக்கி மகிழ்ந்தாரே
இன்று போற்றி புகழுவோம்
நாம் உயர்த்தி மகிழுவோம் – 2
2. பகலை ஆள்வதற்கு
கதிரவனை உண்டாக்கினார்
இரவை ஆள்வதற்கு
சந்திரனை உண்டாக்கினார்
3. செங்கடலை இரண்டாக
பிரித்து நடக்கச் செய்தார்
வனாந்திர பாதையிலே
ஜனங்களை நடத்திச் சென்றார்
4. தாழ்மையில் இருந்த
நம்மையெல்லாம் நினைவுகூர்;ந்தார்
எதிரியின் கையினின்று
விடுவித்துக் காத்துக் கொண்டார்

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள் Lyrics in English

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
karththarai thuthiyungal
avar entum nallavar
avar paeranpu entumullathu
1. oruvaraay maaperum
athisayangal seythaarae
vaanangalai njaanamaay
unndaakki makilnthaarae
intu potti pukaluvom
naam uyarththi makiluvom – 2
2. pakalai aalvatharku
kathiravanai unndaakkinaar
iravai aalvatharku
santhiranai unndaakkinaar
3. sengadalai iranndaaka
piriththu nadakkach seythaar
vanaanthira paathaiyilae
janangalai nadaththich sentar
4. thaalmaiyil iruntha
nammaiyellaam ninaivukoor;nthaar
ethiriyin kaiyinintu
viduviththuk kaaththuk konndaar

song lyrics Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்

@songsfire
more songs Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo