Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே

Karthavin Janame
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
பல்லவி

கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
களிகூர்ந்து கீதம் பாடு!
சாலேமின் ராஜா நம் சொந்தமானார்
சங்கீதம் பாடி ஆடு!
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா! (2)
சரணங்கள்

1. பாவத்தின் சுமையகற்றி — கொடும்
பாதாள வழி விலக்கி
பரிவாக நம்மைக் கரம் நீட்டிக் காத்த
பரிசுத்த தேவன் அவரே அல்லேலூயா (2) — கர்த்தாவின்

2. நீதியின் பாதையிலே — அவர்
நிதம் நம்மை நடத்துகின்றார்!
எது வந்த போதும் மாறாத இன்ப
புது வாழ்வைத் தருகின்றாரே அல்லேலூயா (2) — கர்த்தாவின்

3. மறுமையின் வாழ்வினிலே — இயேசு
மன்னவன் பாதத்திலே
பசிதாகமின்றி துதி கானம் பாடி
பரனோடு நிதம் வாழுவோம்! அல்லேலூயா (2) — கர்த்தாவின்

Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே Lyrics in English

Karthavin Janame
karththaavin janamae kaiththaalamudanae
pallavi

karththaavin janamae kaiththaalamudanae
kalikoornthu geetham paadu!
saalaemin raajaa nam sonthamaanaar
sangaீtham paati aadu!
allaelooyaa! allaelooyaa! (2)
saranangal

1. paavaththin sumaiyakatti — kodum
paathaala vali vilakki
parivaaka nammaik karam neettik kaaththa
parisuththa thaevan avarae allaelooyaa (2) — karththaavin

2. neethiyin paathaiyilae — avar
nitham nammai nadaththukintar!
ethu vantha pothum maaraatha inpa
puthu vaalvaith tharukintarae allaelooyaa (2) — karththaavin

3. marumaiyin vaalvinilae — Yesu
mannavan paathaththilae
pasithaakaminti thuthi kaanam paati
paranodu nitham vaaluvom! allaelooyaa (2) — karththaavin

song lyrics Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே

@songsfire
more songs Karthavin Janame – Karthavin Janame
Karthavin Janame

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top