Karththanae Em Thunaiyaaneer Lyrics – கர்த்தனே எம் துணையானீர்

Karththanae Em Thunaiyaaneer Lyrics – கர்த்தனே எம் துணையானீர்

கர்த்தனே எம் துணையானீர்
நித்தமும் என் நிழலானீர்
கர்த்தனே என் துணையானீர்

1. எத்தனை இடர் வந்து சேர்ந்தாலும்
கர்த்தனே அடைக்கலமாயினார் – 2
மனு மக்களில் இவர் போலுண்டோ
விண் உலகிலும் இவர் சிறந்தவர்

2. பாவி என்றென்னைப் பலர் தள்ளினார்
ஆவி இல்லை என்றிகழ்ந்தும் விட்டார் – 2
இராஜா உம் அன்பு என்னைக் கண்டது
உம்மைப்போல் ஐயா எங்கும் கண்டதில்லை

3. சுற்றத்தாரும் காலத்தில் குளிர்ந்திட்டார்
நம்பினோரும் எதிராக வந்திட்டார் – 2
கொள்கை கூறியே பலர் பிரிந்திட்டார்
ஐயா உம்மைப்போல் நான் எங்கும் கண்டதில்லை

4. ஆயிரம் நாவுகள் நீர் தந்தாலும்
இராஜனே உம்மைப் பாடக் கூடுமோ?
ஜீவனை உமக்களிக்கின்றேனே
உம்மைப்போல் ஐயா எங்கும் கண்டதில்லை

Karththanae Em Thunaiyaaneer Lyrics in English

karththanae em thunnaiyaaneer
niththamum en nilalaaneer
karththanae en thunnaiyaaneer

1. eththanai idar vanthu sernthaalum
karththanae ataikkalamaayinaar – 2
manu makkalil ivar polunntoo
vinn ulakilum ivar siranthavar

2. paavi entennaip palar thallinaar
aavi illai entikalnthum vittar – 2
iraajaa um anpu ennaik kanndathu
ummaippol aiyaa engum kanndathillai

3. suttaththaarum kaalaththil kulirnthittar
nampinorum ethiraaka vanthittar – 2
kolkai kooriyae palar pirinthittar
aiyaa ummaippol naan engum kanndathillai

4. aayiram naavukal neer thanthaalum
iraajanae ummaip paadak koodumo?
jeevanai umakkalikkintenae
ummaippol aiyaa engum kanndathillai

song lyrics Karththanae Em Thunaiyaaneer

@songsfire

Exit mobile version