Karththaraith Thuthiyungal

Deal Score0
Deal Score0
Karththaraith Thuthiyungal

கர்த்தரைத் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
தேவாதி தேவனை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது

1. இம்மட்டும் நடத்தினார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2
இனிமேலும் நடத்துவார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2

2. இம்மட்டும் தாங்கினார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2
இனிமேலும் தாங்குவார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2

3. இம்மட்டும் பாதுகாத்தார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2
இனிமேலும் பாதுகாப்பார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2

4. நம்பினால் கைவிடார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2
ஜெபித்தால் ஜெயம் உண்டு துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2

Karththaraith Thuthiyungal Lyrics in English

karththaraith thuthiyungal
avar kirupai entumullathu
thaevaathi thaevanai thuthiyungal
avar kirupai entumullathu

1. immattum nadaththinaar thuthiyungal
avar kirupai entumullathu – 2
inimaelum nadaththuvaar thuthiyungal
avar kirupai entumullathu – 2

2. immattum thaanginaar thuthiyungal
avar kirupai entumullathu – 2
inimaelum thaanguvaar thuthiyungal
avar kirupai entumullathu – 2

3. immattum paathukaaththaar thuthiyungal
avar kirupai entumullathu – 2
inimaelum paathukaappaar thuthiyungal
avar kirupai entumullathu – 2

4. nampinaal kaividaar thuthiyungal
avar kirupai entumullathu – 2
jepiththaal jeyam unndu thuthiyungal
avar kirupai entumullathu – 2

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo