Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu

கர்த்தரைத் துதியுங்கள் 
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது 
தேவாதி தேவனை துதியுங்கள் 
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது 

 1. இம்மட்டும் நடத்தினார் துதியுங்கள் 
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது (2) 
இனிமேலும் நடத்துவார் துதியுங்கள் 
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது (2) 

 2. இம்மட்டும் தாங்கினார் துதியுங்கள்
 
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது (2) 
இனிமேலும் தாங்குவார் துதியுங்கள் 
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2 

 3. இம்மட்டும் பாதுகாத்தார் துதியுங்கள்
 
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது (2) 
இனிமேலும் பாதுகாப்பார் துதியுங்கள் 
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது (2) 

 4. நம்பினால் கைவிடார் துதியுங்கள் 
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது (2) 
ஜெபித்தால் ஜெயம் உண்டு துதியுங்கள் 
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது (2) 

Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu Lyrics in English

karththaraith thuthiyungal 
avar kirupai entumullathu 
thaevaathi thaevanai thuthiyungal 
avar kirupai entumullathu 

 1. immattum nadaththinaar thuthiyungal 
avar kirupai entumullathu (2) 
inimaelum nadaththuvaar thuthiyungal 
avar kirupai entumullathu (2) 

 2. immattum thaanginaar thuthiyungal
 
avar kirupai entumullathu (2) 
inimaelum thaanguvaar thuthiyungal 
avar kirupai entumullathu – 2 

 3. immattum paathukaaththaar thuthiyungal
 
avar kirupai entumullathu (2) 
inimaelum paathukaappaar thuthiyungal 
avar kirupai entumullathu (2) 

 4. nampinaal kaividaar thuthiyungal 
avar kirupai entumullathu (2) 
jepiththaal jeyam unndu thuthiyungal 
avar kirupai entumullathu (2) 

song lyrics Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu

@songsfire
more songs Karththaraith Thuthiyungal – கர்த்தரைத் துதியுங்கள்
Karththaraith Thuthiyungal

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top