Kattappatta Manitharellaam

கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
கட்டவிழ்க்கப்பட வேண்டும்
காயப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
கல்வாரி வர வேண்டும்
கர்த்தர் உம்மை காண வேண்டும் தேவா……தேவா
 
1.   எழுப்புதல் தீ பரவட்டுமே
எங்கும் பற்றி எரியட்டுமே
 
2.   அறியாமை இருள் விலகி
அதிசய தேவளை காண வேண்டும்
 
3.   பாவங்கள் சாபங்கள்
பாரத தேசத்தில் மறைய வேண்டும் – எங்கள்
 
4.   இமயம் முதல் குமரி வரை – என்
இயேசுவின் இரத்தம் பாய வேண்டும்
 
5.   உண்மையான ஊழியர்கள்
உலகம் எங்கும் செல்ல வேண்டும்
 
6.   சபைகளெல்லாம் தூய்மையாகி
சாட்சி வாழ்வு வாழ வேண்டும்

 

 

Kattappatta Manitharellaam Lyrics in English

kattappatta manitharellaam
kattavilkkappada vaenndum
kaayappatta manitharellaam
kalvaari vara vaenndum
karththar ummai kaana vaenndum thaevaa……thaevaa
 
1.   elupputhal thee paravattumae
engum patti eriyattumae
 
2.   ariyaamai irul vilaki
athisaya thaevalai kaana vaenndum
 
3.   paavangal saapangal
paaratha thaesaththil maraiya vaenndum – engal
 
4.   imayam muthal kumari varai – en
Yesuvin iraththam paaya vaenndum
 
5.   unnmaiyaana ooliyarkal
ulakam engum sella vaenndum
 
6.   sapaikalellaam thooymaiyaaki
saatchi vaalvu vaala vaenndum

 

 

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top