காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம் போன்றவரே ஆராதனை
என் மேலே விழுந்த கொடி
நேசமே ஆராதனை – (2)
பிரியமே ஆராதனை
நேசரே ஆராதனை -(2)
1.என் நேசரின் கண்கள் புறாக்கண்கள்
என் நேசரின் கரங்கள் என்னை
அணைத்துக்கொள்ளும் – (2)
அவர் இன்பமானவர் என் உள்ளத்தில் வந்தவர்
அவர் ஜீவனுள்ளவர்
என் உயிரில் கலந்தவர்.
( காட்டுக்குள்ளே)
2.என் நேசரின் வஸ்திரம்
வாசனை வீசும்
என் நேசரின் முகமோ பிரகாசிக்கும்
அவர் என்னை பார்த்தால்
நான் பிரகாசிப்பேன்
அவர் தொட்டால் நான் சுகமாவேன்
(காட்டுக்குள்ளே)
3.என் நேசரின் பாதங்கள் அழகுள்ளது
என் நேசரின் நடையோ
என்னை கவர்ந்தது (2)
அவர் என்னுடையவர்
நான் அவருடையவன்
என் நேசர் வெண்மையும் சிவப்புமானவர்.
( காட்டுக்குள்ளே)
Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம் Lyrics in English
kaattukkullae kichchilimaram pontavarae aaraathanai
en maelae viluntha koti
naesamae aaraathanai – (2)
piriyamae aaraathanai
naesarae aaraathanai -(2)
1.en naesarin kannkal puraakkannkal
en naesarin karangal ennai
annaiththukkollum – (2)
avar inpamaanavar en ullaththil vanthavar
avar jeevanullavar
en uyiril kalanthavar.
( kaattukkullae)
2.en naesarin vasthiram
vaasanai veesum
en naesarin mukamo pirakaasikkum
avar ennai paarththaal
naan pirakaasippaen
avar thottal naan sukamaavaen
(kaattukkullae)
3.en naesarin paathangal alakullathu
en naesarin nataiyo
ennai kavarnthathu (2)
avar ennutaiyavar
naan avarutaiyavan
en naesar vennmaiyum sivappumaanavar.
( kaattukkullae)
song lyrics Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
@songsfire
more songs Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
Kattukkullae Kichili Maram