Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்

கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல் – Keatkum Yaarentralum Sol

1. கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல், சொல் செய்தி
திவ்ய சுவிசேஷம் யார்க்கும் அனுப்பு;
எந்த தேசத்தார்க்கும் அதைப் பரப்பு
யாரென்றாலுஞ் சேரலாம்

பல்லவி

யாவனென்றாலும் யாவனென்றாலும்,
என்றுமிந்தச் செய்தி எங்குங் கூறலாம்
பாவி வா! பிதா அன்பாய் அழைக்கிறார்
யாரென்றாலுஞ் சேரலாம்

2. வாரும் யாரென்றாலும் தாமதிப்பதேன்?
வா! திறந்தார் வாசல் உட்செல்லாததேன்?
ஜீவ பாதை ஒன்றே! இயேசுதான்! வாரீர்;
யாரென்றாலுஞ் சேரலாம் – யாவரென்

3. வாக்கை யாரென்றாலும் பெற்றுக்கொள்ளலாம்;
எவர்க்கும் இவ்வாக்கு என்றும் நிற்குமாம்;
யாரென்றாலும் நித்திய ஜீவன் காணலாம்
யாரென்றாலுஞ் சேரலாம் – யாவரென்

Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல் Lyrics in English

kaetkum yaarentalum sol – Keatkum Yaarentralum Sol

1. kaetkum yaarentalum sol, sol seythi
thivya suvisesham yaarkkum anuppu;
entha thaesaththaarkkum athaip parappu
yaarentalunj seralaam

pallavi

yaavanentalum yaavanentalum,
entuminthach seythi engung kooralaam
paavi vaa! pithaa anpaay alaikkiraar
yaarentalunj seralaam

2. vaarum yaarentalum thaamathippathaen?
vaa! thiranthaar vaasal utchellaathathaen?
jeeva paathai onte! Yesuthaan! vaareer;
yaarentalunj seralaam – yaavaren

3. vaakkai yaarentalum pettukkollalaam;
evarkkum ivvaakku entum nirkumaam;
yaarentalum niththiya jeevan kaanalaam
yaarentalunj seralaam – yaavaren

song lyrics Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்

@songsfire
more songs Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
Keatkum Yaarentralum Sol

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top