Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்

Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்

கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும் உயர்ந்தவரே
உம் புகழை நிதம் சொல்லி கணம் பண்ணுவேன் -2

இயேசையா அல்லேலூயா, என் இயேசையா அல்லேலூயா
ஆராதனை, துதி ஆராதனை ஆராதனை, உமக்கே ஆராதனை
ஆராதனை, துதி ஆராதனை,ஆராதனை, துதி ஆராதனை

1. தேவாதி தேவனே பரலோக ராஜனே
மானிட ரூபத்தில் வந்தீரைய்யா
ராஜாதி ராஜனே பிரபுக்களின் தேவனே
நீரே என் இரட்சிப்பும் மீட்புமையா

2. என் மேல் நீர் வைத்திட்ட அளவில்லா அன்பினால்
சிலுவையில் உம்மையே அர்பணித்தீர்
என் ஆத்ம நேசரே வாழ்வின் ஆதாரமே
பாவத்தில் இருந்தென்னை மீட்டவரே

3. அதிசயமானவர் ஆலோசனை கர்த்தர்
வல்லமை உள்ள தேவன் நீரே
நித்யமானவர் சமாதான காரணர்
உலகத்தை இரட்சிக்க வந்தவரே

Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும் Lyrics in English

Keerthiyilum Magimayilum – geerththiyilum makimaiyilum

geerththiyilum makimaiyilum uyarnthavarae
um pukalai nitham solli kanam pannnuvaen -2

iyaesaiyaa allaelooyaa, en iyaesaiyaa allaelooyaa
aaraathanai, thuthi aaraathanai aaraathanai, umakkae aaraathanai
aaraathanai, thuthi aaraathanai,aaraathanai, thuthi aaraathanai

1. thaevaathi thaevanae paraloka raajanae
maanida roopaththil vantheeraiyyaa
raajaathi raajanae pirapukkalin thaevanae
neerae en iratchippum meetpumaiyaa

2. en mael neer vaiththitta alavillaa anpinaal
siluvaiyil ummaiyae arpanniththeer
en aathma naesarae vaalvin aathaaramae
paavaththil irunthennai meettavarae

3. athisayamaanavar aalosanai karththar
vallamai ulla thaevan neerae
nithyamaanavar samaathaana kaaranar
ulakaththai iratchikka vanthavarae

song lyrics Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்

@songsfire
more songs Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்
Keerthiyilum Magimayilum

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top