Logam Aalum Aandavar Lyrics – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்

Logam Aalum Aandavar Lyrics – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்

1. லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்,
ஆணும் பெண்ணும் செய்தனர்,
இரு பேரும் வாழவே
ஆசீர்வாதம் தந்தாரே.

2. ஆதலால் விவாகமே
மேன்மையுள்ள தாயிற்றே;
இந்த நன்மைக்காகவும்
ஸ்தோத்திரம் உண்டாகவும்.

3. தேவ வாக்குக் கேற்றதாய்
விசுவாச முள்ளோராய்
நடப்போர்க்கு நன்மையே
தவறா தளிப்பாரே.

4. இந்த இரு பேரையும்
கர்த்தரே புகழ்ச்சியே
இவரால் புகழ்ச்சியே
தேவரீர்க்குண்டாகவே.

Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர் Lyrics in English

Logam Aalum Aandavar Lyrics – lokam aalum aanndavar

1. lokam aalum aanndavar,
aanum pennnum seythanar,
iru paerum vaalavae
aaseervaatham thanthaarae.

2. aathalaal vivaakamae
maenmaiyulla thaayitte;
intha nanmaikkaakavum
sthoththiram unndaakavum.

3. thaeva vaakkuk kaettathaay
visuvaasa mulloraay
nadapporkku nanmaiyae
thavaraa thalippaarae.

4. intha iru paeraiyum
karththarae pukalchchiyae
ivaraal pukalchchiyae
thaevareerkkunndaakavae.

song lyrics Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்

Exit mobile version