Maa paviyam ennaiyum – மா பாவியாம் என்னையும்

Deal Score0
Deal Score0
Maa paviyam ennaiyum – மா பாவியாம் என்னையும்

Maa paviyam ennaiyum – மா பாவியாம் என்னையும்

மா பாவியாம் என்னையும்-உம்
அன்பால் அணைத்தீரே
என் இயேசு ராஜா நன்றி-தம் சித்தம்
நிறைவேற உம் இரத்தம் தந்தீரே
என் இயேசு ராஜா நன்றி

குயவன் கையில் களிமண் போல
என்னைக் கொடுத்தேன்
பரிசுத்தமாய் என்னை வனையும்
ஆத்மபாரம் தந்து என்னை இன்றே நிரப்பும்
உம் ஊழியம் செய்ய என்னை அனுப்பும்

அனுப்பும்(2) உம் சேவை செய்திடவே
அனுப்பும்(2) எம் தேசம் சந்திக்கவே

இருள் சூழும் இடம் என்னை இன்றே அனுப்பும்
அழியும் மாந்தர் சந்திக்க
நரகாக்கினை நின்று ஜனம் இரட்சிக்க
அபிஷேகம் தந்து என்னை அனுப்பும்

Maa paviyam ennaiyum Lyrics in English

maa paaviyaam ennaiyum-um
anpaal annaiththeerae
en Yesu raajaa nanti-tham siththam
niraivaera um iraththam thantheerae
en Yesu raajaa nanti

kuyavan kaiyil kalimann pola
ennaik koduththaen
parisuththamaay ennai vanaiyum
aathmapaaram thanthu ennai inte nirappum
um ooliyam seyya ennai anuppum

anuppum(2) um sevai seythidavae
anuppum(2) em thaesam santhikkavae

irul soolum idam ennai inte anuppum
aliyum maanthar santhikka
narakaakkinai nintu janam iratchikka
apishaekam thanthu ennai anuppum

song lyrics Maa paviyam ennaiyum

@songsfire
more songs Maa Paviyam Ennaiyum – மா பாவியாம் என்னையும்உம்
Maa Paviyam Ennaiyum

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

Tags:

songsfire
      SongsFire
      Logo