Maamanokarah Ivvaalayam Lyrics – மாமனோகரா இவ்வாலயம்

Maamanokarah Ivvaalayam Lyrics – மாமனோகரா இவ்வாலயம்

பல்லவி

மாமனோகரா! இவ்வாலயம்-வந்தருள் கூரும்,
மாமனோகரா! பராபரா!

சரணங்கள்

1. பூமியாளும் நாதனே, நரர்
போகம் நாடும் நீதனே!
நாமே வாழ்த்தும் தாசர் நடுவில்
தாமதம் இல்லாமல் எழுந்தருள்! – மா

2. நாதனே, இவ்வாலயத்தை
நலமாய்த் தந்தாய் தாசர்க்கே;
பாதம் போற்றி வாழ்த்துவோம்; குரு
பரனே, பராபரா, தினம். – மா

3. நின் திருத்தயை பொறுமை
நின் திரு மகிமையும்
சந்தமாய் நிறைந்திட இதில்
சந்ததம் ஈவாய் நின் ஆசியை. – மா

4. தோத்திரம் ஜெபம் தியானம்,
தூய்மையாம் பிரசங்கமும்,
பார்த்திபா இவ்வாலயத்தில்
பக்தியாகவே நடந்திட. – மா

5. நீதி ஞாயம் தெய்வபக்தி,
நேர்மைபேதத் தியானமும்
நாதனில் விசுவா சமும் மிஞ்சி
நன்கு போற்ற தாசர்க்கருள் புரி. – மா

Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம் Lyrics in English

pallavi

maamanokaraa! ivvaalayam-vantharul koorum,
maamanokaraa! paraaparaa!

saranangal

1. poomiyaalum naathanae, narar
pokam naadum neethanae!
naamae vaalththum thaasar naduvil
thaamatham illaamal eluntharul! – maa

2. naathanae, ivvaalayaththai
nalamaayth thanthaay thaasarkkae;
paatham potti vaalththuvom; kuru
paranae, paraaparaa, thinam. – maa

3. nin thiruththayai porumai
nin thiru makimaiyum
santhamaay nirainthida ithil
santhatham eevaay nin aasiyai. – maa

4. thoththiram jepam thiyaanam,
thooymaiyaam pirasangamum,
paarththipaa ivvaalayaththil
pakthiyaakavae nadanthida. – maa

5. neethi njaayam theyvapakthi,
naermaipaethath thiyaanamum
naathanil visuvaa samum minji
nanku potta thaasarkkarul puri. – maa

song lyrics Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்

Try Amazon Fresh

Scroll to Top