Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக

Deal Score0
Deal Score0
Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக

Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக

மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக – Maandaarae Ratchakar Unakaga

பல்லவி

மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காகப் பாவி
எத்தனை பாடுகள் பட்டாருனக்காய்

சரணங்கள்

1. லோகத்தின் பாவத்தைத் தேகத்தில் சுமக்கும்
கோலமதைச் சிலுவையிலே பாராய்! – மாண்

2. மா பாவத்தண்டனை மாய்ப்பதற்காக
மா பாடுபட்டு மரித்ததைப் பாராய்! – மாண்

3. மன்னிப்புண்டாகவே மத்தியஸ்தராக
வாதைக்குள்ளானாரே தாமே நீ பாராய் – மாண்

4. பாவியான உன்னைப் பாதுகாப்பாரே
பாவத்தை விட்டிவர் பாதத்தைத் தேடு – மாண்

Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக Lyrics in English

maanndaarae iratchakar unakkaaka – Maandaarae Ratchakar Unakaga

pallavi

maanndaarae iratchakar unakkaakap paavi
eththanai paadukal pattarunakkaay

saranangal

1. lokaththin paavaththaith thaekaththil sumakkum
kolamathaich siluvaiyilae paaraay! – maann

2. maa paavaththanndanai maayppatharkaaka
maa paadupattu mariththathaip paaraay! – maann

3. mannippunndaakavae maththiyastharaaka
vaathaikkullaanaarae thaamae nee paaraay – maann

4. paaviyaana unnaip paathukaappaarae
paavaththai vittivar paathaththaith thaedu – maann

song lyrics Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக

@songsfire
more songs Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக
Maandaarae Ratchakar Unakaga

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo