Maangal neerodai vaanjithu

Maangal neerodai vaanjithu

மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து
கதறும்போல் தேவனே
எந்தன் ஆத்துமா உம்மையே
வாஞ்சித்துக் கதறுதே
தஞ்சம் நீர் அடைக்கலம் நீர்
கோட்டையும் நீர் என்றும் காப்பீர்

தேவன் மேல் ஆத்துமாவே
தாகமாயிருக்கிறதே
தேவனின் சந்நிதியில் நின்றிட
ஆத்துமா வாஞ்சிக்குதே

ஆத்துமா கலங்குவதேன்
நேசரை நினைத்திடுவாய்
அன்பரின் இரட்சிப்பினால் தினமும்
துதித்துப் போற்றிடுவோம்

யோர்தான் தேசத்திலும்
எர்மோன் மலைகளிலும்
சிறுமலைகளிலிருந்தும் உம்மை
தினமும் நினைக்கின்றேன்

கன்மலையாம் தேவன்
நீர் என்னை ஏன் மறந்தீர்
எதிரிகளால் ஒடிங்கி அடியேன்
துக்கத்தால் திரிவதேனோ

தேவரீர் பகற்காலத்தில்
கிருபையைத் தருகின்றீர்
இரவினில் பாடும் பாட்டு எந்தன்
வாயினிலிருக்கிறது

Maangal neerodai vaanjithu Lyrics in English

maankal neerotai vaanjiththu
katharumpol thaevanae

enthan aaththumaa ummaiyae

vaanjiththuk katharuthae

thanjam neer ataikkalam neer

kottaைyum neer entum kaappeer

thaevan mael aaththumaavae

thaakamaayirukkirathae

thaevanin sannithiyil nintida

aaththumaa vaanjikkuthae

aaththumaa kalanguvathaen

naesarai ninaiththiduvaay

anparin iratchippinaal thinamum

thuthiththup pottiduvom

yorthaan thaesaththilum

ermon malaikalilum

sirumalaikalilirunthum ummai

thinamum ninaikkinten

kanmalaiyaam thaevan

neer ennai aen marantheer

ethirikalaal otingi atiyaen

thukkaththaal thirivathaeno

thaevareer pakarkaalaththil

kirupaiyaith tharukinteer

iravinil paadum paattu enthan

vaayinilirukkirathu

song lyrics Maangal neerodai vaanjithu

@songsfire
more songs Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து
Maangal Neerodai Vaanjithu

Trip.com WW
Scroll to Top