Maaranaathaa Yesu Naathaa

Maaranaathaa Yesu Naathaa

மாரநாதா இயேசு நாதா
சீக்கிரம் வாரும் ஐயா
வாரும் நாதா இயேசு நாதா (2)

மன்னவன் உம்மைக் கண்டு மறுரூபம் ஆகணுமே
விண்ணவர் கூட்டத்தோடு எந்நாளும் பாடணுமே

குடிவெறி களியாட்டம் அடியோடு அகற்றிவிட்டேன்
சண்டைகள் பொறாமைகள் என்றோ
வெறுத்துவிட்டேன் – நான்

பெருமை பாராட்டுகள் ஒருநாளும் வேண்டாம் ஐயா
சிற்றின்பம் பணமயக்கம் சிறிதளவும் வேண்டாம் ஐயா

நியமித்த ஓட்டத்திலே நித்தம் நான் ஓடிடுவேன்
நித்திய கிரீடம்தனை நிச்சயமாய் பெற்றுக்கொள்வேன்

ஆவியில் நிரம்பிடுவேன் அயராது ஜெபித்திடுவேன்
அப்பாவின் சுவிசேஷம் எப்போதும் முழங்கிடுவேன்

உம் முகம் பார்க்கணுமே உம் அருகில் இருக்கணுமே
உம்பாதம் அமரணுமே உம்குரல் கேட்கணுமே

Maaranaathaa Yesu Naathaa Lyrics in English

maaranaathaa Yesu naathaa
seekkiram vaarum aiyaa
vaarum naathaa Yesu naathaa (2)

mannavan ummaik kanndu maruroopam aakanumae
vinnnavar koottaththodu ennaalum paadanumae

kutiveri kaliyaattam atiyodu akattivittaen
sanntaikal poraamaikal ento
veruththuvittaen – naan

perumai paaraattukal orunaalum vaenndaam aiyaa
sittinpam panamayakkam sirithalavum vaenndaam aiyaa

niyamiththa ottaththilae niththam naan odiduvaen
niththiya kireedamthanai nichchayamaay pettukkolvaen

aaviyil nirampiduvaen ayaraathu jepiththiduvaen
appaavin suvisesham eppothum mulangiduvaen

um mukam paarkkanumae um arukil irukkanumae
umpaatham amaranumae umkural kaetkanumae

song lyrics Maaranaathaa Yesu Naathaa

@songsfire
more songs Maaranaathaa Yesu Naathaa – மாரநாதா இயேசு நாதா
Maaranaathaa Yesu Naathaa

Trip.com WW
Scroll to Top