Maaratha Um Anbu Lyrics – மாறாத உம் அன்பு

Maaratha Um Anbu Lyrics – மாறாத உம் அன்பு

நான் தாயின் கருவிலே உருவாகும் முன்னே அழைத்தீர்
நீர் என்னில் மிகவும் நல்லவராய் இருந்தீர்
நான் சுவாசிக்கும் முன்னே உம் சுவாசம் எனக்கு தந்தீர்
நீர் என்னில் மிகவும் அன்பாக இருந்தீர்

உம் அளப்பெரிய முடிவில்லாத மாறா உம் அன்பு
தொலைந்த எனக்காய் பின் தொடர்ந்த மாறா உம் அன்பு
நான் தேடவில்லை தகுதியும் இல்லை
ஆனாலும் நீர் என்னை நேசித்தீர்
அளப்பெரிய முடிவில்லாத மாறா உம் அன்பு

நான் உம்மை விட்டு தூரம் சென்றும் நேசித்தீர்
நீர் என்னில் மிகவும் நல்லவராய் இருந்தீர்
தகுதி இல்லாத எனக்கு எல்லாம் நீர் தந்தீர்
நீர் என்னில் மிகவும் அன்பாக இருந்தீர்-உம் அளப்பெரிய

எனக்கெதிரே அது இருளோ அது மலையோ
அதை தாண்டி எனக்காய் வருவீர்
எப்பேர்ப்பட்ட தடையோ அது பொய்யோ
அதை மாற்றி எனக்காய் வருவீர்-3-உம் அளப்பெரிய

Maaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு Lyrics in English

naan thaayin karuvilae uruvaakum munnae alaiththeer
neer ennil mikavum nallavaraay iruntheer
naan suvaasikkum munnae um suvaasam enakku thantheer
neer ennil mikavum anpaaka iruntheer

um alapperiya mutivillaatha maaraa um anpu
tholaintha enakkaay pin thodarntha maaraa um anpu
naan thaedavillai thakuthiyum illai
aanaalum neer ennai naesiththeer
alapperiya mutivillaatha maaraa um anpu

naan ummai vittu thooram sentum naesiththeer
neer ennil mikavum nallavaraay iruntheer
thakuthi illaatha enakku ellaam neer thantheer
neer ennil mikavum anpaaka iruntheer-um alapperiya

enakkethirae athu irulo athu malaiyo
athai thaannti enakkaay varuveer
eppaerppatta thataiyo athu poyyo
athai maatti enakkaay varuveer-3-um alapperiya

song lyrics Maaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு

Try Amazon Fresh

Scroll to Top