Magibanai Anudhiname Lyrics – மகிபனையே அனுதினமே

Magibanai Anudhiname Lyrics – மகிபனையே அனுதினமே

மகிபனையே அனுதினமே
மகிழ்வுடனே துதித்திடுவேன் – தினம்

1. என்னை அன்பில் இணைத்திடவே
கண்டிப்பா உருவாகுமுன்னே
ஜோதியாய் தேவ மகிமையை பெறவே
தேவன் என்னை தெரிந்தெடுத்ததினால் — மகிபனையே

2. தூதராலும் செய்யவொண்ணா
தூய பணியை அற்புதமாய்
தோசியாலும் செய்திட கிருபை
தூயன் கிறிஸ்து தந்தனரே — மகிபனையே

3. அழைத்தாரே சுவிஷேசத்தினால்
அடைய தேவ சாயலதை
பயத்துடனே பரிசுத்தமதையே
பாரினில் பூரணமாக்கிடுவோம் — மகிபனையே

4. ஆவலுடனே காத்திருந்தேன்
சேவை புரிவோம் இயேசுவுக்காய்
ஆசை இயேசு மணவாளன் வருவார்
சீயோனில் என்னை சேர்த்திடவே — மகிபனையே

Magibanai Anudhiname Lyrics in English

makipanaiyae anuthinamae

makilvudanae thuthiththiduvaen – thinam

1. ennai anpil innaiththidavae

kanntippaa uruvaakumunnae

jothiyaay thaeva makimaiyai peravae

thaevan ennai therintheduththathinaal — makipanaiyae

2. thootharaalum seyyavonnnnaa

thooya panniyai arputhamaay

thosiyaalum seythida kirupai

thooyan kiristhu thanthanarae — makipanaiyae

3. alaiththaarae suvishaesaththinaal

ataiya thaeva saayalathai

payaththudanae parisuththamathaiyae

paarinil pooranamaakkiduvom — makipanaiyae

4. aavaludanae kaaththirunthaen

sevai purivom Yesuvukkaay

aasai Yesu manavaalan varuvaar

seeyonil ennai serththidavae — makipanaiyae

song lyrics Magibanai Anudhiname

Try Amazon Fresh

Scroll to Top