Makizhnthu Kalikuuru Makanae

Deal Score0
Deal Score0
Makizhnthu Kalikuuru Makanae

மகிழ்ந்து களிகூரு மகனே (மகளே)
பயம் வேண்டாம்
மன்னவன் இயேசு உன் (நம்) நடுவில்
பெரியகாரியம் செய்திடுவார்.
 
1.  தேவவையை நினைத்து திகையாதே
     தெய்வத்தைப் பார்த்து நன்றி சொல்லு
     கொஞ்சத்தைப் கண்டு குழம்பாதே
     கொடுப்பார் உண்டு கொண்டாடு
 
2.  அப்பாவின் புகழை நீ பாடு
     அதுவே உனக்கு ளுயகந புரயசன
     தப்பாமல் மகிழ்ந்து உறவாடு
     எப்போதும் வாழ்வாய் சுகத்தோடு
 
3.  மீனின் வயிற்றில் யோனா போல்
     கூனிக் குறுகிப் போனாயோ
     பலியிடு துதியை சப்தத்தோடு
    விலகிடும் எல்லாம் வெட்கத்தோடு
 
4.  நிலையான நகரம் நமக்கில்லை
     வரப்போகும் நகரையே நாடுகிறிறோம்
     இயேசுவை உயர்த்தும் ஸ்தோத்திரப்பலி
     இப்போதும் எப்போதும் செலுத்திடுவோம்
 
5.  துதிக்கும் போது நம் நடுவில்
     உட்கார நாற்காலி போடுகிறோம்
     துதிகளை அரியணையாக்கிடுவார்
     வந்து அமர்ந்து மகிழ்ந்துடுவார்

Makizhnthu Kalikuuru Makanae Lyrics in English

makilnthu kalikooru makanae (makalae)
payam vaenndaam
mannavan Yesu un (nam) naduvil
periyakaariyam seythiduvaar.
 
1.  thaevavaiyai ninaiththu thikaiyaathae
     theyvaththaip paarththu nanti sollu
     konjaththaip kanndu kulampaathae
     koduppaar unndu konndaadu
 
2.  appaavin pukalai nee paadu
     athuvae unakku luyakana purayasana
     thappaamal makilnthu uravaadu
     eppothum vaalvaay sukaththodu
 
3.  meenin vayittil yonaa pol
     koonik kurukip ponaayo
     paliyidu thuthiyai sapthaththodu
    vilakidum ellaam vetkaththodu
 
4.  nilaiyaana nakaram namakkillai
     varappokum nakaraiyae naadukirirom
     Yesuvai uyarththum sthoththirappali
     ippothum eppothum seluththiduvom
 
5.  thuthikkum pothu nam naduvil
     utkaara naarkaali podukirom
     thuthikalai ariyannaiyaakkiduvaar
     vanthu amarnthu makilnthuduvaar

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo