Malar Maname

Deal Score0
Deal Score0
Malar Maname

மலர் மணமே(3) வீசிடுதே
மங்களமே(3) செழித்திடுதே

ஜீவ நறுமணமே(எங்கள்) தேவ திருமணமே
ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாம் ஏவாளுடன்
ஆவி பிதா வார்த்தை மூவர் முன்னால்
மங்களம் அன்று போல் இன்றும்
என்றும் செழிக்குது மங்களம்

தேவ திருச்சபையே தூய மணவாளியாய்
தேவகுமாரன் (திரு)மணம் புரிவதுபோல்
ஆவியில் ஜோடிக்கும்
ஆதிமெய் அன்பினால்
ஜோதி அன்பின் கயிற்றால்
இணைத்தாசீர் தாருமே

எபெனேசரானவரே இம்மானுவேலரே
இறுதிவரைலும் இருப்பதாயுரைத்தீரே
உறுதி வார்த்தை இவர் இருவரில் தங்கிட
திருமண மங்களம் கிருபையில் வாழ்ந்திட

Malar Maname Lyrics in English

malar manamae(3) veesiduthae
mangalamae(3) seliththiduthae

jeeva narumanamae(engal) thaeva thirumanamae
aathiyil aethaenil aathaam aevaaludan
aavi pithaa vaarththai moovar munnaal
mangalam antu pol intum
entum selikkuthu mangalam

thaeva thiruchchapaiyae thooya manavaaliyaay
thaevakumaaran (thiru)manam purivathupol
aaviyil jotikkum
aathimey anpinaal
jothi anpin kayittaாl
innaiththaaseer thaarumae

epenaesaraanavarae immaanuvaelarae
iruthivarailum iruppathaayuraiththeerae
uruthi vaarththai ivar iruvaril thangida
thirumana mangalam kirupaiyil vaalnthida

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo