Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ

Deal Score0
Deal Score0
Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ

Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ

மனமே மனமே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்
உன்னை அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
நீ ஏன் பதறுகிறாய்

மரணத்தை ஜெயித்தவர் உயிரோடு எழுந்தவர்
நீர் வல்லமையுள்ளவரே
உனக்குள்ளே இருப்பவர் என்றும் பெரியவர்
நீர் நல்லவர் நல்லவரே

1. யகோவா எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
யகோவா எல்ரோயி என்னை காண்பவரே -2
யகோவா நிசியே வெற்றி தரும் தெய்வமே
நீர் என்றும் உயர்ந்தவரே
யகோவா ஷம்மா சமாதான தெய்வமே
நீர் என்றும் பெரியவரே-2

2. என்னுயிர் நேசமே லீலி புஷ்பமே
உந்தன் பாசமே எனக்கு போதுமே-2
அழகில் சிறந்தவர் மென்மையானவர்
என்னை ஆளுகை செய்பவரே
என் ஆத்தும நேசரே எந்தன் இரட்சகரே
நீர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே -2

Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ Lyrics in English

Maname Maname Nee
manamae manamae nee aen kalangukiraay
unnai alaiththavar unnmaiyullavar
nee aen patharukiraay

maranaththai jeyiththavar uyirodu elunthavar
neer vallamaiyullavarae
unakkullae iruppavar entum periyavar
neer nallavar nallavarae

1. yakovaa elshadaay sarva vallavarae
yakovaa elroyi ennai kaannpavarae -2
yakovaa nisiyae vetti tharum theyvamae
neer entum uyarnthavarae
yakovaa shammaa samaathaana theyvamae
neer entum periyavarae-2

2. ennuyir naesamae leeli pushpamae
unthan paasamae enakku pothumae-2
alakil siranthavar menmaiyaanavar
ennai aalukai seypavarae
en aaththuma naesarae enthan iratchakarae
neer parisuththar parisuththarae -2

song lyrics Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ

@songsfire
more songs Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்
Maname Maname Nee

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo