Manitha anbu mari pogum – மனித அன்பு மாறிப்போகும்

Deal Score0
Deal Score0
Manitha anbu mari pogum – மனித அன்பு மாறிப்போகும்

Manitha anbu mari pogum – மனித அன்பு மாறிப்போகும்

மனித அன்பு மாறிப்போகும்
மாறாத அன்பு இயேசுவின் அன்பு
நிலையில்லா இந்த உலகிலே
நிலைத்திருக்கும் இயேசுவின் அன்பு

கானல் நீராய் கண்ணுக்கு தெரியும்
கடந்து போனால் காணாமல் மறையும்
பிரிந்து போகாமல் பரிந்து பேசும்
பரமன் இயேசுவின் அன்பை பார்

பாசம் காட்டி வேஷம் போடும்
மனிதன் அன்பும் மாயை தானே
ஆணிகள் ஏற்று அழகை இழந்து
அன்பர் இயேசுவின் அன்பை பார்

வாழத்துடிக்கும் மானிடனே
சாகத் துடித்த இயேசுவைப் பார்
உதிரம் சிந்தி உயிரை கொடுத்த
உன்னதர் இயேசுவின் அன்பை பார்

Manitha anbu mari pogum Lyrics in English

manitha anpu maarippokum
maaraatha anpu Yesuvin anpu
nilaiyillaa intha ulakilae
nilaiththirukkum Yesuvin anpu

kaanal neeraay kannnukku theriyum
kadanthu ponaal kaannaamal maraiyum
pirinthu pokaamal parinthu paesum
paraman Yesuvin anpai paar

paasam kaatti vaesham podum
manithan anpum maayai thaanae
aannikal aettu alakai ilanthu
anpar Yesuvin anpai paar

vaalaththutikkum maanidanae
saakath thutiththa Yesuvaip paar
uthiram sinthi uyirai koduththa
unnathar Yesuvin anpai paar

song lyrics Manitha anbu mari pogum

@songsfire
more songs Manitha Anbu Mari Pogum – மனித அன்பு மாறிப்போகும்
Manitha Anbu Mari Pogum

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo