Mannulagil Mannavan Piranthuvittar

Deal Score0
Deal Score0
Mannulagil Mannavan Piranthuvittar

மண்ணுலகில் மன்னவன் பிறந்துவிட்டார்
மகிழ்ந்து கொண்டாடு
உன் மணவாளன் இயேசு பிறந்துவிட்டார்
இன்றே கொண்டாடு
கொண்டாடு கொண்டாடு இயேசுவை கொண்டாடு
கொண்டாடு கொண்டாடு இன்றே கொண்டாடு
மண்ணுலகில் மன்னவன் பிறந்துவிட்டார்
மகிழ்ந்து கொண்டாடு
உன் மணவாளன் இயேசு பிறந்துவிட்டார்
இன்றே கொண்டாடு

பாவத்தை போக்கிட பிறந்து விட்டார்
பணிந்து கொண்டாடு
பரிசுத்தமாக்கிட பிறந்து விட்டார்
பக்தியுடன் கொண்டாடு
கொண்டாடு கொண்டாடு இயேசுவை கொண்டாடு
கொண்டாடு கொண்டாடு இன்றே கொண்டாடு
மண்ணுலகில் மன்னவன் பிறந்துவிட்டார்
மகிழ்ந்து கொண்டாடு
உன் மணவாளன் இயேசு பிறந்துவிட்டார்
இன்றே கொண்டாடு

நன்மைகள் செய்திட பிறந்துவிட்டார்
நன்றியுடன் கொண்டாடு
தீமைகள் அழிந்திட பிறந்துவிட்டார்
திடமனதுடன் கொண்டாடு
கொண்டாடு கொண்டாடு இயேசுவை கொண்டாடு
கொண்டாடு கொண்டாடு இன்றே கொண்டாடு
மண்ணுலகில் மன்னவன் பிறந்துவிட்டார்
மகிழ்ந்து கொண்டாடு
உன் மணவாளன் இயேசு பிறந்துவிட்டார்
இன்றே கொண்டாடு

மண்னுயிரை காத்திட பிறந்துவிட்டார்
மனதிரும்பி கொண்டாடு
தன்னுயிரை கொடுத்திட பிறந்து விட்டார்
தாழ்மையுடன் கொண்டாடு

கொண்டாடு கொண்டாடு இயேசுவை கொண்டாடு
கொண்டாடு கொண்டாடு இன்றே கொண்டாடு
மண்ணுலகில் மன்னவன் பிறந்துவிட்டார்
மகிழ்ந்து கொண்டாடு
உன் மணவாளன் இயேசு பிறந்துவிட்டார்
இன்றே கொண்டாடு
மண்ணுலகில் மன்னவன் பிறந்துவிட்டார்
மகிழ்ந்து கொண்டாடு
உன் மணவாளன் இயேசு பிறந்துவிட்டார்
இன்றே கொண்டாடு
கொண்டாடு கொண்டாடு இயேசுவை கொண்டாடு
கொண்டாடு கொண்டாடு இன்றே கொண்டாடு
கொண்டாடு கொண்டாடு இயேசுவை கொண்டாடு
கொண்டாடு கொண்டாடு இன்றே கொண்டாடு

Mannulagil Mannavan Piranthuvittar Lyrics in English

mannnulakil mannavan piranthuvittar
makilnthu konndaadu
un manavaalan Yesu piranthuvittar
inte konndaadu
konndaadu konndaadu Yesuvai konndaadu
konndaadu konndaadu inte konndaadu
mannnulakil mannavan piranthuvittar
makilnthu konndaadu
un manavaalan Yesu piranthuvittar
inte konndaadu

paavaththai pokkida piranthu vittar
panninthu konndaadu
parisuththamaakkida piranthu vittar
pakthiyudan konndaadu
konndaadu konndaadu Yesuvai konndaadu
konndaadu konndaadu inte konndaadu
mannnulakil mannavan piranthuvittar
makilnthu konndaadu
un manavaalan Yesu piranthuvittar
inte konndaadu

nanmaikal seythida piranthuvittar
nantiyudan konndaadu
theemaikal alinthida piranthuvittar
thidamanathudan konndaadu
konndaadu konndaadu Yesuvai konndaadu
konndaadu konndaadu inte konndaadu
mannnulakil mannavan piranthuvittar
makilnthu konndaadu
un manavaalan Yesu piranthuvittar
inte konndaadu

mannnuyirai kaaththida piranthuvittar
manathirumpi konndaadu
thannuyirai koduththida piranthu vittar
thaalmaiyudan konndaadu

konndaadu konndaadu Yesuvai konndaadu
konndaadu konndaadu inte konndaadu
mannnulakil mannavan piranthuvittar
makilnthu konndaadu
un manavaalan Yesu piranthuvittar
inte konndaadu
mannnulakil mannavan piranthuvittar
makilnthu konndaadu
un manavaalan Yesu piranthuvittar
inte konndaadu
konndaadu konndaadu Yesuvai konndaadu
konndaadu konndaadu inte konndaadu
konndaadu konndaadu Yesuvai konndaadu
konndaadu konndaadu inte konndaadu

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo