Mathave Saranam

Deal Score0
Deal Score0
Mathave Saranam

மாதாவே சரணம் உந்தன் பாதாரம் புவிக்காதாரம்
கன்னி மாதாவே சரணம்
மாபாவம் எமை மேவாமல் காப்பாயே அருள் ஈவாயே- கன்னி

மாசில்லா மனமும் இயேசுவின் உள்ளமும்
மாந்தரின் தவறால் நோவுறக் கண்டோம் (2)
செபம் செய்வோம் தினம் செபமாலை சொல்வோம் – 2
பாவத்திற்காகப் பரிகாரம் புரிவோம் -மாதாவே

நானிலத்தில் சமாதானமே நிலவ
நானிலமெல்லாம் துன்பங்கள் ஒழிய (2)
உயிர் உடல் அனைத்தும் உவப்புடன் அளிப்போம் – 2
உம் இருதயத்தில் இன்றெமை வைப்போம் -மாதாவே

Mathave Saranam Lyrics in English

maathaavae saranam unthan paathaaram puvikkaathaaram

kanni maathaavae saranam

maapaavam emai maevaamal kaappaayae arul eevaayae- kanni

maasillaa manamum Yesuvin ullamum

maantharin thavaraal Nnovurak kanntoom (2)

sepam seyvom thinam sepamaalai solvom – 2

paavaththirkaakap parikaaram purivom -maathaavae

naanilaththil samaathaanamae nilava

naanilamellaam thunpangal oliya (2)

uyir udal anaiththum uvappudan alippom – 2

um iruthayaththil intemai vaippom -maathaavae

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo